Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Giáo dục 03/10/2019 (760)

Trường mầm non Xuân Hồng tổ chức hội nghị Cán bộ, CNVC năm học 2019 – 2020.

Cỡ chữ
Trường mầm non Xuân Hồng vừa tổ chức điểm hội nghị Cán bộ, CNVC năm học 2019 – 2020.


Đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh và huyện Nghi Xuân cùng dự

Năm học 2018-2019, trường mầm non Xuân Hồng tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của các cấp và của ngành tới toàn thể cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức nên hoạt động nhà trường đạt được nhiều kết quả tích cực. 


Trong năm học, trường mầm non Xuân Hồng được đánh giá đạt chuẩn vững chắc phổ cập mầm non; Huy động 100% trẻ 5 tuổi đến trường, trên 94% sơ trẻ được ăn bán trú. Trong năm đã phối hợp với trạm y tế địa phương tiến hành khám sức khỏe cho 100% các cháu, tổ chức cân đo theo định kỳ nhằm điều chỉnh chế độ ăn cho trẻ, nhất là những bé suy dinh dưỡng, thấp còi. Cơ sở vật chất nhà trường ngày càng được đầu tư xây dựng khang trang đảm bảo cho việc dạy học. Kết quả, Chi bộ trường được xếp loại trong sạch vững mạnh; Trường đạt tập thể lao động tiên tiến; Công đoàn vững mạnh, xuất sắc; Có 1 giáo viên được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen, 3 chiến sỹ thi đua cấp cơ sở.


Liên đoàn lao động tỉnh và huyện trao thưởng cho tập thể và giáo viên của nhà trường 

Mục tiêu chung của trường năm học 2019-2020 là nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục mầm non, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra của năm học. Tiếp tục thực hiện tốt các quy định của ngành về giáo dục mầm non, đảm bảo an toàn thực phẩm trong nuôi dưỡng, phát huy dân chủ, nâng cao đời sống cán bộ, giáo viên, công nhân viên, quan tâm đến các cán bộ có hoàn cảnh đặc biệt.


Hồng Quang – Thế Hùng


Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu