Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Tấm lòng nhân ái 04/04/2020 (828)

Trường THCS Đan Trường Hội tặng 100 suất quà chống dịch Covid - 19 cho đối tượng khó khăn 2 xã Đan Trường và Xuân Hội

Cỡ chữ
Cùng chung tay phòng chống dịch Covid - 19, Ban Giám hiệu và Công đoàn trường THCS Đan Trường Hội đã phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện Nghi Xuân vừa trao quà cho hộ nghèo, học sinh khó khăn tại 2 xã Đan Trường và Xuân Hội.


Cán bộ, giáo viên trường THCS Đan Trường Hội trao đại diện cho chính quyền địa phương xã Đan Trường

Đoàn đã trao 10 triệu đồng tiền mặt cùng với 100 thùng mỳ tôm; 100 chai nước súc miệng thảo dược; 400 khẩu trang y tế và khẩu trang vải do giáo viên, học sinh nhà trường tự may…cho các hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 2 xã Đan Trường và Xuân Hội với tổng trị giá trên 30 triệu đồng.  


Tại Trung tâm y tế dự phòng huyện Nghi Xuân

Ngoài ra, trường THCS Đan Trường Hội cũng đã trao tặng Trung tâm y tế dự phòng huyện Nghi Xuân 100 chai nước xịt răng miệng thảo dược, 50 chai nước rửa tay diệt khuẩn và 250 khẩu trang y tế để phục vụ công tác phòng chống dịch Covid - 19.


Liên đoàn lao động huyện Nghi Xuân cũng đã trao tặng 100 mũ chống giọt bắn cho cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Nghi Xuân.


Tại xã Xuân Hội

Toàn bộ số tiền và hiện vật trên được Ban giám hiệu và Công đoàn trường THCS Đan Trường Hội phát động quyên góp trong cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường trước đó. 

Anh Đức  


Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu