Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Tấm lòng nhân ái 10:29 26/07/2019 (2028)

Tuổi trẻ cơ quan UBND huyện tri ân các gia đình chính sách

Cỡ chữ
Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ, Đoàn Thanh niên cơ quan UBND huyện đã đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách ở xã Tiên ĐiềnĐoàn đã đến thăm và tặng quà cho bà Trần Thị Tuất (thân nhân Liệt sỹ già cả, ốm đau tại thôn An Mỹ), bà Phan Thị Què (thân nhân Liệt sỹ già cả, ốm đau tại thôn Hòa Thuận), bà Đinh Thị Chuột (thân nhân Liệt sỹ già cả, ốm đau tại thôn Hòa Thuận) và ông Đậu Văn Hành (thương binh, bệnh tật thường xuyên ốm đau tại thôn Lam Thủy).

Tại các gia đình, tuổi trẻ cơ quan UBND huyện bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những cống hiến của các bác, các cụ, các mẹ vì sự nghiệp độc lập dân tộc, giải phóng đất nước.

Thế hệ trẻ hôm nay nguyện hứa sẽ tiếp tục noi gương các bậc tiền nhân, tiếp tục thi đua học tập, lao động, đóng góp sức trẻ vào sự phát triển của quê hương, đất nước.


Cán bộ Huyện đoàn Nghi Xuân thăm hỏi Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Tỉu tại xã Xuân Thành

Được biết, trong dịp kỷ niệm 27/7 năm nay, tuổi trẻ toàn huyện Nghi Xuân đã huy động hàng ngàn lượt ĐVTN tham gia các hoạt động tri ân người có công với cách mạng như làm vệ sinh môi trường các Nghĩa trang liệt sỹ, tặng 75 suất quà (30 triệu đồng) cho các gia đình chính sách; thăm hỏi, giúp đỡ chỉnh trang vườn hộ cho các gia đình...

Đức Đồng - Thế Hùng

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu