Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Giáo dục 11:14 20/03/2023 (502)

Tuyên dương, khen thưởng học sinh Nghi Xuân đạt giải 3 kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia

Cỡ chữ
Sáng 20/3, Trường THPT Nguyễn Công Trứ (Nghi Xuân – Hà Tĩnh) đã tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh Võ Thị Châu Loan đạt giải 3 trong kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia môn địa lý năm học 2022 - 2023.


Tại lễ tuyên dương khen thưởng, Trường THPT Nguyễn Công Trứ đã biểu dương những nỗ lực trong cố gắng học tập của Võ Thị Châu Loan.


Ban Giám hiệu Trường THPT Nguyễn Công Trứ …


...đại diện ngân hàng Agribank Hà tĩnh, chi nhánh nghi xuân, Công ty Việt Phương( Kiến EDU) chúc mừng em Võ Thị Châu Loan.

Gia đình là hộ nghèo suốt mấy chục năm qua, không may bố và 2 người chị bị tàn tật không thể đi lại nhưng vượt lên những bất hạnh, gian khó của gia đình, bằng nỗ lực của chính mình, Loan luôn vươn lên trong học tập trong suốt 12 năm học, đặc biệt là tại Kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia năm học 2022 – 2023, em đã đạt giải 3 môn Địa lý. Đây là niềm vui, niềm vinh dự của cá nhân Châu Loan cũng như nhà trường, bạn bè.


…biểu dương cô Lê Thị Thúy Nga, giáo viên bồi dưỡng môn địa lý cho học sinh Võ Châu Loan.

Đây là những phần thưởng hết sức có ý nghĩa cho sự cố gắng, nỗ lực của học sinh Võ Thị Châu Loan và tập thể cán bộ, giáo viên trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi.

Hồng Quang

 

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu