Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Pháp luật 07/10/2019 (863)

Tuyên truyền trật tự an toàn giao thông cho học sinh Nghi Xuân

Cỡ chữ
Chiều nay 7/10, Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh phối hợp với huyện Nghi Xuân tổ chức chương trình tuyên truyền trật tự an toàn giao thông năm 2019 cho học sinh trường THCS Đan Trường Hội.


Tại chương trình, thông qua tiểu phẩm thiết thực hay xem phóng sự với những hình ảnh chân thực, sinh động, dễ hiểu, các em đã nắm được những kiến thức cơ bản về Luật giao thông đường bộ, vai trò quan trọng của đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.  


Ban tổ chức cũng đã tổ chức giao lưu trả lời câu hỏi và trao quà cho các em học sinh.

Buổi tuyên truyền đã thu hút đông đảo học sinh tham gia và trở thành hoạt động ngoại khóa thực sự có ý nghĩa giúp các em nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về trật tự, an toàn giao thông và xây dựng văn hóa giao thông trong trường học.

Qua đây, mỗi em học sinh sẽ trở thành tuyên truyền viên tích cực trong việc chấp hành an toàn giao thông, góp phần bảo vệ sức khỏe, tính mạng của bản thân và cộng đồng.


Xem tiểu phẩm tuyên truyền trật tư an toàn giao thông

Các buổi tuyên truyền tiếp theo tại huyện Nghi Xuân sẽ được diễn ra đến ngày 11/10 tại các trường THCS Lam Hồng, THCS Cương Gián, THCS Thành Mỹ và THCS Tiên Yên.

Đức Đồng

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu