Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Y tế - Sức khỏe 26/02/2021 (310)

Lãnh đạo huyện chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Cỡ chữ
Nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 (1955 – 2021), chiều nay 26/2, đoàn lãnh đạo huyện Nghi Xuân do Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng Trung tâm Y tế huyện và các Thầy thuốc ưu tú trên địa bàn. Các Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng và Nguyễn Viết Hưng cùng đi.


Chúc mừng Trung tâm Y tế huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện đánh giá cao những kết quả đạt được của ngành Y tế trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe Nhân dân. 

Các đồng chí mong muốn, bên cạnh chăm lo nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe Nhân dân, ngành cần tiếp tục quan tâm nâng cao chất lượng tuyến y tế cơ sở, thực hiện tốt y tế dự phòng, tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh.

Bên cạnh đó tập trung phát triển kỹ thuật mới, kỹ thuật chuyên sâu, đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ, tinh thần, thái độ phục vụ Nhân dân.


Lãnh đạo huyện chúc mừng Thầy thuốc ưu tú Hà Chu Thanh...


chúc mừng Thầy thuốc ưu tú Đinh Thế Diện...

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đã đến chúc mừng các Thầy thuốc ưu tú Hà Chu Thanh, Phan Chí Thành, Đinh Thế Diện, Trần Văn Ất.

Chủ tịch UBND huyện đã thăm hỏi sức khỏe, gửi lời tri ân sâu sắc với những đóng góp, cống hiến của các thầy thuốc cho ngành y tế.

Đồng thời mong muốn các Thầy thuốc ưu tú sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, truyền lửa cho các thế hệ sau để tiếp tục thúc đẩy ngành y tế của huyện nhà.


chúc mừng Thầy thuốc ưu tú Phan Chí Thành...


..và Thầy thuốc ưu tú Trần Văn Ất

Hồng Quang

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu