Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Thông tin VHXH 11:25 01/10/2020 (473)

Vui Tết Trung thu tại các địa phương, trường học

Cỡ chữ
Trong không khí phấn khởi của những ngày Tết Trung thu, nhiều địa phương, trường học trên địa bàn đã tổ chức các chương trình ý nghĩa cho các em thiếu niên, nhi đồng.


Hòa với không khí tưng bừng, náo nức của các cháu thiếu nhi cả nước, tối ngày 30/9, xã Cương Gián tổ chức tặng quà, vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn. Đến chung vui có Chủ tịch UBMTTQ huyện Lê Tiến Hải, đại diện lãnh đạo đồn biên phòng Lạch Kèn, Trạm ra đa 525.

Tại “đêm hội trăng rằm”,các em nhỏ đã được thưởng thức 18 tiết mục văn nghệ do các chi đoàn thôn và đội văn nghệ đến từ các trường học biểu diễn....

 đặc biệt là tiết mục múa lân hấp dẫn.


Cũng nhân dịp này, xã Cương Gián đã trao tặng 100 suất quà trị giá 20 triệu đồng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

* Tối ngày 30/9, thôn Cát Thủy, xã Xuân Viên đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” và trao thưởng cho các em học sinh, tặng quà cho trẻ em nghèo.


Đến với đêm hội trăng rằm, các em thiếu niên nhi đồng đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em thiếu niên, nhi đồng thể hiện…


....được phá cỗ Trung thu.

Cũng nhân dịp này xã Xuân Viên, thôn Cát Thủy đã tổ chức trao 71 suất quà khuyến học cho các bạn học sinh xuất sắc, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

* Trường Tiểu học Xuân Lam vừa tổ chức chương trình vui tết trung thu cho 180 học sinh nhà trường.


Các em học sinh được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng những chiếc đèn ông sao và chú cuội, chị hằng…


Được tham gia trang trí các con vật ngỗ nghĩnh từ các loại hoa quả


Là trường học còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất nhưng Ban Giám hiệu nhà trường đã kêu gọi các doanh nghiệp ủng hộ được 15 triệu đồng tặng hàng trăm suất quà động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập.

* Trường Tiểu học Xuân Hồng cũng vừa tổ chức chương trình vui tết trung thu cho 551 học sinh nhà trường. Chương trình còn có sự tham gia của các bậc phụ huynh.


Với bàn tay khéo léo của các em, những mâm hoa quả được trang trí đẹp mắt…bên cạnh đó là những bài thuyết trình về ý tưởng trình bày của mỗi lớp.


Nhà trường cũng đã trích số tiền 10 triệu đồng tặng quà cho các em học sinh khó khăn của nhà trường.

PV - CTV

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu