Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Thể thao, Giải trí 20:41 15/05/2022 (383)

Xã Cương Gián, Xuân Lam và thị trấn Tiên Điền tổ chức Đại hội Thể dục - Thể thao

Cỡ chữ
Các nội dung thi đấu trong khuôn khổ Đại hội Thể dục - Thể thao của các địa phương tổ chức đã tạo không khí sôi nổi trong Nhân dân.


* Xã Cương Gián vừa tổ chức lễ khai mạc Đại hội Thể dục - Thể thao lần thứ IX năm 2022 . Cùng tham dự có lãnh đạo các phòng ban cấp huyện.


Đại hội Thể dục - Thể thao xã Cương Gián lần thứ IX diễn ra gồm 4 nội dung: bóng chuyền hơi nữ, kéo co nam nữ, dưỡng sinh tâm thể, bóng đã thiếu nhi. Với sự tham gia của trên 500 động viên đến từ 15 thôn và 2 đơn vị trường học. Trong ảnh: Bí thư Đảng ủy xã Cương Gián Trần Đức Lâm đánh trống khai mạc đại hội.


Những năm qua, phong trào rèn luyện thể dục thể thao ở xã Cương Gián luôn được quan tâm, thu hút ngày càng đông đảo tầng lớp Nhân dân tham gia, số người tập luyện thể dục thể thao thường xuyên ngày càng tăng. 


Phong trào thể dục thể thao đã khơi dậy ý thức rèn luyện sức khỏe trong toàn dân, từ đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất. 


Kết thúc Đại hội TDTT xã Cương Gián lần thứ IX, Ban tổ chức sẽ trao giải cho những nội thi đấu đạt thành tích xuất sắc. Trong ảnh: Tiết mục đồng diễn của các võ sinh võ đường Hải Đăng.


* Thị Trấn Tiên Điền vừa tổ chức lễ khai mạc Đại hội Thể dục - Thể thao lần thứ I năm 2022.


Trong khuôn khổ của đại hội, các vận động viên sẽ tham gia tranh tài môn bóng chuyền da nữ; bóng chuyền hơi người cao tuổi; giải kéo co nam – nữ; giải bóng đá thiếu niên; cờ vua.


Với sự tập luyện thường xuyên, chuẩn bị chu đáo, các đội đã mang đến cho khán giả nhiều pha bóng hay đẹp mắt thu hút đông đảo cán bộ, Nhân dân thị trấn tham gia cổ vũ nhiệt tình.


Thông qua đại hội, góp phần nâng cao sức khỏe cho các vận động viên và Nhân dân, cổ vũ động viên Nhân dân và cán bộ trong toàn thị quyết tâm phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng an ninh, xây dựng thị trấn đạt chuẩn văn minh đô thị.


* Xã Xuân Lam vừa tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục – Thể thao lần thứ IX và thi đấu giải bóng chuyền nữ năm 2022.


Tại Đại hội Thể dục – Thể thao lần này, các vận động viên sẽ tham gia thi đấu ở 2 nội dung: bóng chuyền nữ và bóng chuyền nam.


Những năm qua phong trào thể dục thể thao của xã Xuân Lam ngày càng phát triển mạnh, nhất là các môn bóng chuyền, cầu lông, cờ tướng. Hiện nay Xuân Lam có 12 sân thể thao, duy trì và phát triển 14 Câu lạc bộ TDTT với hơn 500  người thường xuyên tham gia tập luyện.

 

Đức Đồng - Thế Hùng - Hồng Quang 

 

 

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu