Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Xây dựng Đảng 07/08/2020 (133)

Xuân Hồng sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm

Cỡ chữ
Chiều 6/8, Đảng ủy xã Xuân Hồng tổ chức hội nghị sơ kết 4 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị và trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên lão thành; Triển khai các nhiệm vụ trong tâm những tháng cuối năm 2020.


Qua 4 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW đã tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn. Các chi bộ trực thuộc đã từng bước đưa việc học tập và làm theo Bác đi vào nền nếp; qua đó đã góp phần xây dựng và rèn luyện đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức có bản lĩnh chính trị vững vàng, có lối sống đẹp, hết lòng vì công việc, vì Nhân dân… 


Các thôn và các chi hội ngày càng xuất hiện nhiều mô hình hay, cách làm hiệu quả, thiết thực trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, có nhiều sáng tạo trong thực hiện phong trào thi đua làm theo lời Bác, vận động hội viên tích cực thi đua lao động sản xuất, làm giàu chính đáng và tham gia xây dựng NTM.

Trong 7 tháng đầu năm 2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức do thời tiết, dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp ảnh hưởng đến sản xuất và đời sống Nhân dân, nhưng với sự nỗ lực, quyết tâm của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận của Nhân dân nên Xuân Hồng cơ bản đã hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Diện tích và năng suất lúa vẫn đảm bảo được so với kế hoạch, sản lượng cây trồng vụ Xuân tăng hơn so cùng kỳ.


Tại hội nghị, Đảng ủy xã Xuân Hồng đã trao huy hiệu Đảng cho 6 Đảng viên lão thành có 70, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng...

Trong xây dựng nông thôn mới, đã phát động ra quân vận động Nhân dân chỉnh trang khu dân cư nông thôn mới, cải tạo vườn tạp, lắp điện đường, trồng bờ rào xanh tại các thôn xóm và đã có 17 hộ gia đình đăng ký xây dựng vườn mẫu.

Trong thời gian tới, Xuân Hồng tăng cường chỉ đạo nhân dân chăm bón, sản xuất rau màu hè thu, vụ đông xuân. Đẩy mạnh phong trào xây dựng khu dân cư NTM kiểu mẫu, nâng cao chất lượng các tiêu chí, thường xuyên làm tốt công tác bảo vệ rừng, phấn đấu thu ngân sách đạt và vượt chỉ tiêu trên giao.


Tại hội nghị, Đảng ủy xã Xuân Hồng đã khen thưởng 3 tập thể...


...7 cá nhân vì có thành tích xuất sắc trong “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

 Hồng Quang – Thế Hùng 


Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu