Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Thông tin VHXH 05:59 06/06/2020 (491)

Xuân Lĩnh khen thưởng 27 tập thể, cá nhân trong phong trào thi đua giai đọan 2015-2020

Cỡ chữ
Xã Xuân Lĩnh vừa tổ chức tổng kết phong trào thi đua khen thưởng giai đoạn 2015-2020, phát động thi đua giai đoạn 2020-2025.


Trong những năm qua, phong trào thi đua yêu nước ở Xuân Lĩnh đã được triển khai sâu rộng, bám sát mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, công tác xây dựng Đảng tại địa phương.  

Các ngành, cơ quan, đơn vị đã có nhiều đổi mới về nội dung và hình thức phát động phong trào thi đua nên đã khơi dậy được lòng yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm; cấp ủy đảng, chính quyền địa phương cũng đã kịp thời biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân xuất sắc nhờ vậy mà phong trào thi đua yêu nước tại địa phương luôn phát huy hiệu quả. 


Trong xây dựng nông thôn mới, 5 năm qua Xuân Lĩnh đã huy động tối đa mọi nguồn lực được hàng chục tỷ đồng cùng với hàng chục nghìn ngày công lao động Nhân dân. Đến năm 2016, Xuân Lĩnh đã được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới, đến nay có có 2/5 thôn đạt Khu dân cư NTM kiểu mẫu. Thu nhập bình quân đầu người đến cuối năm 2019 đạt trên 40 triệu đồng/người/năm; năm 2018 được Chính phủ tặng Huân chương lao động hạng Ba.  

Tại hội nghị, các đại biểu cũng đã tập trung thảo luận nên lên những thuận lợi, khó khăn đồng thời đề ra nhiều giải pháp nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước trên địa ngày càng đi vào chiều và có hiệu quả hơn, góp phần đưa Xuân Lĩnh xây dựng ngày càng phát triển.


Khen thưởng 7 tập thể...


...20 cá nhân

Cũng nhân dịp này, Xuân Lĩnh đã tổ chức khen thưởng cho 7 tập thể và 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020.

Anh Đức - Trung Kiên 


Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu