Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Thông tin VHXH 22:46 18/05/2020 (342)

Xuân Mỹ tuyên dương 20 tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020

Cỡ chữ
Xã Xuân Mỹ vừa tổng kết phong trào thi đua khen thưởng giai đoạn 2015-2020, phát động thi đua giai đoạn 2020-2025.


Trong những năm qua, phong trào thi đua yêu nước ở Xuân Mỹ đã bám sát mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, công tác xây dựng Đảng tại địa phương.  

Các ngành, cơ quan, đơn vị đã có nhiều đổi mới về nội dung và hình thức phát động phong trào thi đua nên đã khơi dậy được lòng yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm nhờ vậy đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ.


Đặc biệt, trong quá trình xây dựng nông thôn mới, Xuân Mỹ đã huy động các nguồn lực được gần 48 tỷ đồng, vận động nhân dân hiến trên 4.500m2 đất cùng với hàng ngàn ngày công lao động.

Đến nay 97% đường giao thông ở Xuân Mỹ đã được nhựa hóa và bê tông hóa; trên 80% kênh mương được cứng hóa; Trường học, Trạm y tế, Nhà văn hóa thôn…được đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp. Công tác an sinh xã hội được đảm bảo. Thu nhập bình quân đầu người đến cuối năm 2019 đạt gần 40 triệu đồng. Tình hình An ninh trật tự được giữ vững đã góp phần thúc đẩy nền kinh tế - xã hội trên địa bàn phát triển.

Tại hội nghị, các đại biểu cũng đã tập trung thảo luận nên lên những thuận lợi, khó khăn đồng thời đề ra nhiều giải pháp nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước trên địa ngày càng đi vào chiều và có hiệu quả hơn, góp phần đưa Xuân mỹ xây dựng thành công xã đạt nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu trong thời gian sớm nhất.


Xã Xuân Mỹ khen thưởng 4 tâp thể...


...và 16 cá nhân

Hội nghị cũng đã tổ chức khen thưởng cho 4 tập thể và 16 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020.

 Anh Đức - Trung Kiên 


Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu