Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Thông tin VHXH 11:10 25/05/2020 (1129)

Xuân Viên khen thưởng 21 tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020

Cỡ chữ
Xã Xuân Viên vừa tổng kết phong trào thi đua khen thưởng giai đoạn 2015-2020 và phát động thi đua giai đoạn 2020-2025.


Trong những năm qua, phát huy truyền thống của đơn vị Anh hùng lực lượng vũ trang, phong trào thi đua yêu nước ở Xuân Viên đã được triển khai sâu rộng, bám sát mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, công tác xây dựng Đảng tại địa phương.

Các ngành, cơ quan, đơn vị đã có nhiều đổi mới về nội dung và hình thức phát động phong trào thi đua nên đã khơi dậy được lòng yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm. Bên cạnh đó, cấp ủy đảng, chính quyền địa phương cũng đã kịp thời biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân xuất sắc nhờ vậy mà phong trào thi đua yêu nước tại địa phương luôn phát huy hiệu quả.


Đặc biệt, Xuân Viên đã huy động các nguồn lực được gần 17 tỷ đồng, trong đó Nhân dân đóng góp gần 4 tỷ đồng và hàng nghìn ngày công lao động tham gia xây dựng nông thôn mới. Hiện nay, 5/7 thôn đạt Khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu, hạ tầng kinh tế - xã hội đảm bảo, đáp ứng yêu cầu phát triển về mọi mặt của địa phương và đáp nhu cầu sinh hoạt của Nhân dân; Thu nhập bình quân đầu người đến cuối năm 2019 đạt trên 43 triệu đồng/người/năm.

Hệ thống chính trị được củng cố, công tác an sinh xã hội được quan tâm, tình hình an ninh trật tự được đảm bảo… nhờ đó Xuân Viên đạt xã nông thôn mới nâng cao vào năm 2019.

Tại hội nghị, các đại biểu cũng đã tập trung thảo luận nên lên những thuận lợi, khó khăn đồng thời đề ra nhiều giải pháp nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước trên địa ngày càng đi vào chiều sâu và có hiệu quả hơn, góp phần đưa Xuân Viên xây dựng thành công xã đạt nông thôn mới kiểu mẫu trong thời gian sớm nhất.


Xã Xuân Viên khen thưởng 5 tập thể...


...và 16 cá nhân

Tại hội nghị, 5 tập thể và 16 cá nhân đã được xã Xuân Viên khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020.

Anh Đức - Trung Kiên
                                                               


Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu