Tuesday, 16/07/2024 | 07:23

Khai giảng lớp đào tạo giấy phép lái xe mô tô cho người dân ở Nghi Xuân

Sáng 6/7, tại xã Xuân Liên, Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh phối hợp cùng Công an 3 xã Cổ Đạm, Xuân Liên, Cương Gián tổ chức khai giảng lớp đào tạo giấy phép lái xe mô tô cho người dân trên địa bàn 3 xã.

Tham gia lớp học có gần 50 học viên thuộc nhiều thành phần lứa tuổi của 3 xã Cổ Đạm, Xuân Liên, Cương Gián. Tham gia học, các học viên được giáo viên Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh tổ chức giảng dạy lý thuyết và thực hành trực tiếp tại địa phương xã Xuân Liên. (Riêng phần thi sát hạch học viên sẽ vào Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh thực hiện).

Phó trưởng Công an huyện Trung tá Phan Quốc Hội phát biểu tại lễ khai giảng.

Lớp đào tạo nhằm góp phần hỗ trợ người dân được học tập các quy định về luật giao thông đường bộ cũng như được cấp giấy phép lái xe mà học viên đỡ tốn kém chi phí đi lại khi không phải đi vào các trường, trung tâm để học tập.

Đức Đồng