Monday, 15/04/2024 | 04:07
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ra mắt mô hình “Tiếng chuông cảnh báo” đầu tiên trên địa bàn Hà Tĩnh

Chiều 15/3, xã Xuân Phổ (Nghi Xuân – Hà Tĩnh) tổ chức ra mắt mô hình “Tiếng chuông cảnh báo”. Đây là mô hình đầu tư hệ thống chuông cảnh báo không dây đầu tiên trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Đại diện Công an tỉnh và huyện Nghi Xuân cùng dự.

Thời gian qua trên cả nước đã liên tiếp xảy ra các vụ việc mất ANTT tại các cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, điển hình như: cướp ngân hàng, cướp tiệm vàng, hủy hoại tài sản tại các cửa hàng. 

Để nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật, bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn trên địa bàn, Công an xã Xuân Phổ đã vận động các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn lắp 4 bộ chuông báo động tại các điểm trọng yếu như Trạm Y tế, siêu thị, quán cafe, ngân hàng…

Lãnh đạo xã Xuân Phổ tặng hoa chúc mừng mô hình được ra mắt, hoạt động.

Hệ thống chuông được kết nối qua wifi không dây, thiết bị gọi được đặt tại các cơ quan, doanh nghiệp và thiết bị nhận được đặt tại Công an xã. Khi có sự cố, các đơn vị, doanh nghiệp có thể ấn chuông mà không cần phải tìm gọi điện thoại, lực lượng Công an xã sẽ kiểm tra và nhanh chóng có mặt tại điểm bấm chuông.

Hệ thống chuông được kết nối qua wifi không dây, thiết bị gọi được đặt tại các cơ quan, doanh nghiệp và thiết bị nhận được đặt tại Công an xã.

Mô hình “Tiếng Chuông Cảnh Báo” ứng dụng công nghệ thông tin sẽ là cánh tay nối dài, giúp lực lượng Công an bảo vệ bình yên cho cuộc sống Nhân dân.

Đức Đồng - Trung Kiên


Liên kết Liên kết

Thống kê trong ngày Thống kê trong ngày

Đang online : 4
Tất cả : 223.838

Sự kiện Sự kiện