Thursday, 25/07/2024 | 02:42
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ra mắt mô hình “Xã không có tội phạm về ma túy”ở Xuân Viên

Chiều 13/6, UBND xã Xuân Viên tổ chức ra mắt mô hình “Xã không có tội phạm về ma túy”.

Đại biểu tham dự.

Xã Xuân Viên có gần 1.500 hộ dân với hơn 5.000 nhân khẩu. Xuân Viên gần thành phố Vinh, là điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế, song cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ phức tạp khi các đối tượng ma túy lợi dụng xâm nhập vào địa phương thực hiện các hành vi phạm tội, vi phạm pháp luật.

Lãnh đạo Công an huyện chúc mừng mô hình được thành lập.

Tại buổi lễ đã thông qua Quyết định thành lập mô hình "Xã không có tội phạm ma túy", trong đó Ban chỉ đạo mô hình gồm có 14 đồng chí.

Các thành viên Ban chỉ đạo, tổ giúp việc mô hình có nhiệm vụ thực hiện tuyên truyền cho người dân không phạm tội tệ nạn ma túy, xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc; Triển khai đồng bộ, quyết liệt các giải pháp đấu tranh ngăn chặn, kiên quyết không để phát sinh tình hình phức tạp, không phát sinh tụ điểm, đường dây, điểm bán lẻ, điểm nóng liên quan đến tội phạm và tệ nạn ma túy.

Đại diện các tổ chức đoàn thể, nhân dân ký cam kết thực hiện.

Việc xây dựng mô hình "xã Xuân Viên không có tội phạm ma túy", nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn dân trong phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với tội phạm ma túy, giữ vững an ninh, trật tự trên địa bàn, phục vụ tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Anh Đức - Trung Kiên

 


Liên kết Liên kết

Thống kê trong ngày Thống kê trong ngày

Đang online : 4
Tất cả : 377.255

Sự kiện Sự kiện