Sunday, 30/06/2024 | 07:11

Thành lập Chi hội cựu Công an nhân dân xã Xuân Giang

Chiều 30/5, Chi hội cựu Công an nhân dân xã Xuân Giang (Nghi Xuân - Hà Tĩnh) tổ chức đại hội thành lập nhiệm kỳ 2024 - 2026.

Tham dự có lãnh đạo Công an huyện, lãnh đạo xã Xuân Giang, đại diện Hội Cựu Công an nhân dân huyện Nghi Xuân.

Chi hội cựu Công an nhân dân xã Xuân Giang được thành lập với 28 thành viên, tổ chức và hoạt động theo Điều lệ của Hội Cựu CAND Việt Nam, tuân thủ quy định của pháp luật, chịu sự quản lý nhà nước chuyên ngành của Công an huyện Nghi Xuân.

Việc thành lập chi hội nhằm tập hợp, đoàn kết hội viên là cựu Công an nhân dân để động viên, chăm lo giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống. Qua đó phát huy truyền thống tốt đẹp của Lực lượng Công an nhân dân Việt Nam anh hùng để xây dựng tổ chức hội ngày càng lớn mạnh, góp phần xây dựng lực lượng CAND cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Đồng thời, đẩy mạnh các hoạt động nghĩa tình đồng đội, quan tâm chăm lo, giúp đỡ bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên. Tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm trong công tác giữ gìn an ninh, trật tự ở cơ sở.

Lãnh đạo Công an huyện, lãnh đạo xã Xuân Giang, đại diện Hội Cựu Công an nhân dân huyện Nghi Xuân chúc mừng Chi hội cựu CAND xã Xuân Giang được thành lập.

Với tinh thần dân chủ, thống nhất, đoàn kết, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành gồm 2 đồng chí và nhất trí bầu Thượng tá Hồ Sỹ Thắng làm Chi hội trưởng.

Hồng Quang – Thế Hùng