Friday, 27/09/2024 | 10:38

Thành lập Chi hội cựu Công an nhân dân xã Xuân Thành

Chi hội cựu Công an nhân dân xã Xuân Thành vừa tổ chức Đại hội thành lập nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Hội Cựu CAND xã Xuân Thành được thành lập theo quyết định của Trưởng công an huyện Nghi Xuân gồm 22 hội viên, tổ chức hoạt động theo Điều lệ của hội Cựu CAND Việt Nam.

Hội được thành lập nhằm tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng CAND, tạo sự gắn kết giữa công an hưu trí với công an địa bàn cơ sở, tham gia tích cực vào phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, giữ gìn an ninh, trật tự, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, góp phần xây dựng lực lượng CAND ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Lãnh đạo Công an huyện, Hội Cựu CAND huyện trao quyết định thành lập chi hội Cựu CAND xã Xuân Thành.

Các hoạt động của hội gắn với việc quan tâm giúp đỡ hội viên nâng cao sức khoẻ, đời sống vật chất, tinh thần, phát triển kinh tế; bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên.

Lãnh đạo Công an huyện, Hội Cựu CAND huyện, xã Xuân Thành tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành chi hội.

Đại hội đã thống nhất bầu BCH hội nhiệm kỳ 2023 – 2028, bầu các chức danh Chi hội trưởng, Chi hội phó; đồng chí Dương Minh Khai được bầu giữ chức chức danh Chi hội trưởng.

Hồng Quang – Thế Hùng