Thursday, 02/05/2024 | 08:03

Tuyên truyền an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ cho học sinh Nghi Xuân

Trường Tiểu học Xuân Hồng (Nghi Xuân – Hà Tĩnh) phối hợp cùng các đơn vị tổ chức chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” và tuyên truyền phòng chống cháy nổ.

Tại chương trình, các giáo viên và học sinh Trường Tiểu học Xuân Hồng được cán bộ Công an xã Xuân Hồng thông tin về các quy định của Luật Giao thông đường bộ như thực trạng tình trạng tai nạn giao thông hiện nay, một số nguyên nhân gây tai nạn giao thông thường gặp; tác dụng của việc đội mũ bảo hiểm và đội mũ đúng cách khi tham gia giao thông; tuyên truyền phòng chống cháy nổ...

Đại diện Công ty HEAD Honda Đức Ân lồng ghép vào câu hỏi, tình huống thực hành khi tham gia giao thông để các em học sinh tiếp thu nội dung tốt hơn.

Dịp này, cán bộ, giáo viên, học sinh Trường Tiểu học Xuân Hồng cũng tổ chức ký cam kết chấp hành nghiêm túc các quy định của pháp luật về thực hiện an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ.

Nhân dịp này, Công ty Honda Đức Ân Chi nhánh Nghi Xuân đã trao tặng 60 mũ bảo hiểm cho học sinh nhà trường.

"Qua chương trình, giúp giáo viên và các em học sinh Trường Tiểu học Xuân Hồng nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông, góp phần phòng ngừa, giảm tai nạn giao thông và chấp hành nghiêm túc các quy định về phòng chống cháy nổ nhất là trong dịp cao điểm tết Nguyên Đán 2024 " Cô giáo Phan Thị Minh Huy - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Xuân Hồng cho hay

Đức Đồng