Sunday, 15/09/2024 | 09:27

Nghi Xuân trao quyết định tuyển dụng 23 công chức cấp xã

Sáng 13/9, UBND huyện Nghi Xuân tổ chức lễ trao quyết định và bố trí công chức cấp xã năm 2024. Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Trung tá Bùi Văn Tuấn.

Tại buổi lễ, lãnh đạo UBND huyện Nghi Xuân đã trao quyết định tuyển dụng cho các công chức trúng tuyển trong đợt này, gồm: 2 công chức tư pháp - hộ tịch; 13 công chức địa chính – nông nghiệp – xây dựng và môi trường ; 2 chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự cấp xã; 2 công chức văn hóa – xã hội; 4 công chức tài chính - kế toán. Đây là những cá nhân xuất sắc được chọn ra từ 58 thí sinh tham dự kỳ thi tuyển dụng.

Lãnh đạo Nghi Xuân trao quyết định cho các thí sinh trúng tuyển.

Những công chức trúng tuyển được bố trí vào đội ngũ công chức tại UBND các xã, thị trấn theo chỉ tiêu biên chế được giao nhằm đảm bảo đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại các địa phương.

Kỳ thi tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024 được huyện Nghi Xuân tổ chức vào ngày 29/7. Các thí sinh trải qua 2 vòng thi, bao gồm phần thi kiến thức, năng lực chung bằng hình thức trắc nghiệm và thi môn nghiệp vụ chuyên ngành bằng hình thức phỏng vấn về kiến thức, năng lực, kỹ năng thực thi công vụ...

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng đã gửi lời chúc mừng tới các thí sinh vừa trúng tuyển trong kỳ thi này. Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn các đồng chí không ngừng rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, chuyên môn nghiệp vụ, phát huy năng lực sở trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao xứng đáng là người cán bộ tận tâm phục vụ nhân dân.

Đức Đồng