Sunday, 30/06/2024 | 07:10

HĐND huyện Nghi Xuân khóa XXI tổ chức Kỳ họp thứ 18

Sáng 11/6, HĐND huyện Nghi Xuân khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp thứ 18 (kỳ họp chuyên đề) để xem xét và quyết định các nội dung theo thẩm quyền. Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Hiếu, Phó Chủ tịch HĐND huyện Hoàng Hữu Hiệp chủ toạ kỳ họp.

Cùng dự có Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Dũng và các Uỷ viên BTV Huyện uỷ.

Tại kỳ họp lần này, HĐND huyện Nghi Xuân khóa XXI đã xem xét và biểu quyết thông qua các nội dung về việc thông qua Đồ án điều chỉnh Quy hoạch xây dựng vùng huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh đến năm 2035 tầm nhìn đến năm 2050; về việc thông qua Quy hoạch chi tiết Khu Trung tâm văn hóa - Thể thao, huyện Nghi Xuân, tỷ lệ 1500; về việc đề nghị ban hành Nghị quyết quyết định các biện pháp bảo đảm thực hiện dân chủ ở cơ sở trên địa bàn huyện Nghi Xuân.

Cũng tại kỳ họp này, đại biểu HĐND huyện đã biểu quyết thông qua về việc cho thôi làm nhiệm vụ Đại biểu HĐND huyện Nghi Xuân khoá XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Phan Tấn Linh, nguyên Bí thư Huyện uỷ Nghi Xuân do chuyển công tác giữ chức vụ Giám đốc Sở LĐTB&XH; biểu quyết thông qua việc miễn nhiễm chức danh Uỷ viên UBND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Trần Trọng Sơn vì lý do chuyển công tác.

Anh Đức