Sunday, 30/06/2024 | 07:05

HĐND xã Xuân Viên bầu các chức danh thuộc thẩm quyền

Sáng 26/6, HĐND xã Xuân Viên khoá XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức Kỳ họp thứ 12 (Kỳ họp chuyên đề) để thực hiện bầu và miễn nhiệm các chức danh theo thẩm quyền. Dự kỳ họp có Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ Trần Thế Tài.

Lãnh đạo huyện và xã Xuân Viên chúc mừng các đồng chí vừa được bầu vào các chức danh chủ chốt của xã.

Tại kỳ họp, đại biểu HĐND xã Xuân Viên đã bầu ông Đậu Sỹ Nguyên - Phó Chủ tịch HĐND xã giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã Xuân Viên, nhiệm kỳ 2021-2026; bầu bà Đặng Thị Hà Linh - Chủ tịch Hội LHPN xã giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐND xã Xuân Viên, nhiệm kỳ 2021-2026; bầu các chức danh Trưởng, Phó ban pháp chế HĐND xã, nhiệm kỳ 2021-2026.

Kỳ họp cũng biểu quyết thông qua Nghị quyết cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND xã Xuân Viên, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Cao Xuân Bách, Công chức Tư pháp - Hộ tịch (đến nhận công tác tại UBND xã Xuân Lam); biểu quyết thông qua Nghị quyết về việc quyết định các biện pháp bảo đảm thực hiện dân chủ ở cơ sở trên địa bàn xã Xuân Viên.

Anh Đức - Trung Kiên