Tuesday, 16/07/2024 | 07:20

Kỳ họp thường lệ giữa năm của HĐND xã Đan Trường

HĐND xã Đan Trường khóa II vừa tổ chức Kỳ họp thường lệ giữa năm 2024, nhiệm kỳ 2021-2026.

Kỳ họp thứ 11, HĐND xã khóa II xem xét, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024; Xem xét các tờ trình của UBND xã về việc xin phê chuẩn quyết toán thu chi ngân sách năm 2023; Tờ trình về việc xin chủ trương đầu tư Quy hoạch xen dặm đất ở vùng Trường Tịnh, Trường Vịnh và vùng Trầm Su, làng Sang thôn Kiều Thắng lợi; nghe báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến Kỳ họp thứ 11.

Chủ tọa kỳ họp.

6 tháng đầu năm mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng với sự nỗ lực phấn đấu của cả hệ thống chính trị và nhân dân, kinh tế - xã hội tiếp tục có những chuyển biến tích cực trên tất cả các lĩnh vực; sản xuất vụ xuân giành thắng lợi, chăn nuôi ổn định, sản lượng ngành thủy sản đạt 179 tấn, bằng 68% kế hoạch năm; thu nhập nông, lâm, ngư, nuôi trồng thủy sản ước đạt 29,9 tỷ đồng; Giá trị ngành Công nghiệp, Xây dựng, TMDV ước đạt 13,2 tỷ đồng; Thu ngân sách trên địa bàn ước đạt 6,6 tỷ đồng, đạt 53,26%; tiêu chí môi trường ngày càng được nâng cao; văn hóa xã hội, giáo dục, y tế được duy trì, tỷ lệ tham gia BHYT đạt 92,5%.

Thanh Huyền - Thế Hùng