Saturday, 15/06/2024 | 04:07
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã Xuân Liên đối thọai với Nhân dân

Tại Nhà văn hóa thôn Trung Vượng, người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã Xuân Liên vừa tổ chức hội nghị đối thọai với Nhân dân. Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Trần Quỳnh Thao cùng dự.

Đại biểu tham dự.

Tại hội nghị, các đại biểu và Nhân dân đã được nghe thông tin một số kết quả nổi bật về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng và việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của nhân dân từ đầu năm đến nay của xã Xuân Liên. 

Nhiều người dân Xuân Liên quan tâm tới vấn đề thực hiện việc tích tụ ruộng đất...

Nhân dân xã Xuân Liên bày tỏ phấn khởi trước những kết quả xã nhà đạt được trong thời gian qua. Đồng thời cũng kiến kiến nghị với cấp ủy, chính quyền địa phương những vấn đề liên quan đến việc thực hiện tích tụ ruộng đất; xây dựng mương thoát nước tránh ngập úng; cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; xây dựng đường giao thông nông thôn; công tác giải phóng mặt bằng…

Lãnh đạo Đảng ủy và Ủy ban nhân dân xã trả lời trực tiếp các ý kiến của người dân.

Tại buổi đối thoại, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã đã cảm ơn các ý kiến dân chủ, thẳng thắn của Nhân dân đồng thời đã tiếp thu, trả lời đối vời từng ý kiến một cách cụ thể. Đối với những vấn đề cần có thời gian giải quyết, người đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa giao cho các bộ phận chuyên môn sớm nghiên cứu, giải quyết những kiến nghị chính đáng của Nhân dân.

Đức Đồng

 


Liên kết Liên kết

Thống kê trong ngày Thống kê trong ngày

Đang online : 3
Tất cả : 310.697

Sự kiện Sự kiện