Friday, 21/06/2024 | 01:44
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nhân dân Xuân Hồng phản ánh những bất cập trong cấp giấy chứng nhận QSD đất

Xã Xuân Hồng vừa tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền địa phương với nhân dân trên địa bàn.

Đại biểu tham dự.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo chính quyền địa phương báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 tháng đầu năm 2024.

Người dân Xuân Hồng kiến nghị các vấn đề đến người đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa phương.

Trong không khí thẳng thắn, cởi mở và xây dựng, tại buổi đối thoại đã có 3 nhóm ý kiến, kiến nghị với cấp ủy, chính quyền địa phương những vấn đề liên quan trực tiếp đến công tác quản lý sử dụng đất đai; phản ánh những bất cập trong cấp giấy CNQSD đất; nâng cấp các tuyến đường giao thông, kênh mương thoát nước; tu bổ và quản lý các di tích trên địa bàn….

Chủ trì hội nghị nghiêm túc tiếp thu các ý kiến của người dân.

Những vấn đề Nhân dân phản ánh thuộc thẩm quyền địa phương đã được lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương làm rõ, trả lời cụ thể ngay tại buổi đối thoại. Đối với những vấn đề cần có thời gian để xác minh cũng như giải quyết, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã đã xin tiếp thu và giao cho bộ phận chuyên môn nghiên cứu, tham mưu để có hướng giải quyết kịp thời đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của nhân dân trên địa bàn.

Hồng Quang - Thế Hùng


Liên kết Liên kết

Thống kê trong ngày Thống kê trong ngày

Đang online : 2
Tất cả : 319.506

Sự kiện Sự kiện