Saturday, 27/07/2024 | 19:28

Lãnh đạo Nghi Xuân chúc mừng ngày truyền thống Công đoàn Việt Nam

Kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024), đoàn lãnh đạo huyện do Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Hiếu đã tới tặng hoa, chúc mừng Liên đoàn Lao động huyện. Cùng đi có Phó Chủ tịch HĐND huyện Hoàng Hữu Hiệp, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Lê Thị Thanh Tâm, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Trần Thế Tài, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Viết Hưng.

Lãnh đạo Nghi Xuân tặng hoa chúc mừng LĐLD huyện.

Thay mặt lãnh đạo huyện, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Nguyễn Văn Hiếu gửi tới tập thể lãnh đạo, cán bộ LĐLĐ huyện và công đoàn các cấp lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Đồng thời ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của LĐLĐ huyện và công đoàn các cấp trong thời gian qua đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn; chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động, góp phần tích cực vào phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà.

Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ cũng mong muốn, thời gian tới, LĐLĐ huyện, các tổ chức công đoàn tiếp tục phát huy thành tích đạt được, đoàn kết, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; cùng với các đơn vị liên quan đảm bảo kịp thời, đầy đủ các quyền lợi chính đáng cho công nhân, viên chức, người lao động; quan tâm hoạt động của doanh nghiệp, hợp tác xã; tuyên truyền kịp thời các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Anh Đức