Friday, 21/06/2024 | 02:45
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lấy ý kiến góp ý vào dự thảo văn kiện Đại hội Đại biểu Ủy ban MTTQ huyện Nghi Xuân lần thứ XX, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Ủy ban MTTQ huyện Nghi Xuân vừa tổ chức hội nghị lần thứ 13, nhiệm kỳ 2019 – 2024 để cho ý kiến vào một số nội dung liên quan đến công tác chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Ủy ban MTTQ huyện lần thứ XX, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Chủ tịch UBMTTQ huyện Lê Tiến Hải và Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện Hoàng Thị Minh Hoa chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu tập trung thảo luận, cơ bản nhất trí với nội dung, kết cấu, bố cục của dự thảo báo cáo chính trị; dự kiến đề án nhân sự trình tại Đại hội khóa XX, nhiệm kỳ 2024-2029.

Đồng thời, đã có nhiều ý kiến phát biểu, góp ý vào dự thảo báo cáo, chương trình hành động, như: bổ sung, cập nhật thêm các số liệu phản ánh kết quả nổi bật của Ủy ban MTTQ các cấp và các tổ chức thành viên; sửa đổi một số câu từ trong báo cáo; liên quan đến tình hình khối đại đoàn kết toàn dân tộc cần bổ sung thêm các mô hình, điển hình cụ thể; mục tiêu và chương trình hành động trong nhiệm kỳ mới;…

Phát biểu kết luận hội nghị, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Lê Tiến Hải cảm ơn những ý kiến góp ý tâm huyết, trách nhiệm của các đại biểu và giao cho các bộ phận liên quan của Đại hội tiếp thu đầy đủ các ý kiến góp ý tại hội nghị để tham mưu, điều chỉnh, bổ sung vào nội dung các văn kiện trình tại Đại hội cho phù hợp, bảo đảm khách quan, trung thực.

Đồng chí khẳng định: Việc lấy ý kiến vào dự thảo các báo cáo nhằm tập hợp và phát huy trí tuệ, tâm huyết của các tổ chức thành viên của mặt trận. Thông qua đó, tạo sự thống nhất cao về nhận thức, hành động và ý chí quyết tâm trong các tầng lớp Nhân dân.

Hồng Quang


Liên kết Liên kết

Thống kê trong ngày Thống kê trong ngày

Đang online : 5
Tất cả : 319.525

Sự kiện Sự kiện