Monday, 15/04/2024 | 03:12
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phát huy vai trò của phụ nữ trong việc nâng cao chất lượng dân số

Sáng 22/3, Hội LHPN huyện Nghi Xuân phối hợp với Hội LHPN tỉnh, Chi cục Dân số Kế hoạch hóa gia đình tỉnh tổ chức tập huấn vai trò của phụ nữ trong việc nâng cao chất lượng dân số cho cán bộ phụ nữ, Ban Chủ nhiệm các loại hình CLB trên địa bàn.

Lãnh đạo Hội LHPN Hà Tĩnh, Chi cục Dân số Kế hoạch hoá gia đình tỉnh và Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ Trần Quỳnh Thao cùng dự.

Tại chương trình, các đại biểu được giảng viên truyền đạt các nội dung về xây dựng gia đình hạnh phúc; kỹ năng tổ chức điều hành sinh hoạt câu lạc bộ; chính sách dân số trong tình hình mới; các biện pháp tránh thai hiện đại; cách phòng tránh bệnh viêm nhiễm đường sinh sản; giải đáp các thắc mắc về các nội dung liên quan đến sức khoẻ sinh sản...

Giảng viên truyền đạt các nội dung.

Qua lớp tập huấn, các đại biểu được trang bị kiến thức về thực trạng, chính sách dân số của của nước ta, của Hà Tĩnh trong giai đoạn hiện nay. Giúp cán bộ làm công tác hội nâng cao kiến thức và kỹ năng trong công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản. Đồng thời sẽ là những tuyên truyền viên tích cực tại cơ sở, nhằm thay đổi hành vi về dân số, sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình.

Đức Đồng - Thế Hùng


Liên kết Liên kết

Thống kê trong ngày Thống kê trong ngày

Đang online : 2
Tất cả : 223.806

Sự kiện Sự kiện