Sunday, 30/06/2024 | 07:22

Nghi Xuân phát động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2024

Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2024, các cơ sở đoàn ở Nghi Xuân quyết tâm thực hiện nhiều công trình phần việc ý nghĩa, góp phần vào sự phát triển KT-XH địa phương.

Sáng 2/6, tại thôn Hồng Nhất, xã Xuân Giang, Huyện đoàn Nghi Xuân tổ chức ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2024. Trong ảnh: Bí thư Huyện đoàn Nguyễn Thị Hồng Minh phát động chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024.

Huyện đoàn đã kêu gọi nguồn xã hội hóa trao tặng 17 suất quà và áo phao cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Huyện đoàn Nghi Xuân cũng đã trao tặng 10 phao cứu sinh cho các chi đoàn cơ sở để làm điểm phao cứu sinh, cảnh báo đuối nước....

...và ra mắt đội hình thanh niên tình nguyện hỗ trợ phân loại, xử lý rác thải tại nguồn cho các hộ dân trên địa bàn, góp phần đảm bảo tiêu chí môi trường trong xây dựng NTM.

Trao tặng công trình thanh niên cấp huyện điểm phao cứu sinh phòng chống đuối nước tại bến đò Hồng Nhất.

Trao tặng công trình đường cờ Thanh niên tại thôn Hồng Khánh – Xuân Giang.

Đức Đồng - Trung Kiên