Saturday, 15/06/2024 | 06:07
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nghi Xuân phát động Tháng Nhân đạo năm 2024

Sáng 9/5, tại trường THCS Nguyễn Trãi, Hội Chữ thập đỏ huyện Nghi Xuân tổ chức Lễ phát động Tháng Nhân đạo năm 2024 với chủ đề “Hành trình nhân đạo – Trao yêu thương”.Tham dự buổi lễ có Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng, Chủ tịch UBMTTQ huyện Lê Tiến Hải.

Phát biểu tại lễ phát động, bà Cao Thị Thu - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Nghi Xuân nhấn mạnh: Với chủ đề "Hành trình nhân đạo trao yêu thương", mỗi địa phương có ít nhất một hoạt động nhân đạo; các cấp hội linh hoạt trong cách làm, vận động từ thiện để hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, ưu tiên các mô hình kinh tế, người già neo đơn, trẻ em mồ côi...

Hưởng ứng nội dung phát động, các cơ sở hội trên địa bàn đã đăng ký triển khai các công trình, phần việc với tổng số tiền là 270 triệu đồng. Tại lễ phát động Tháng Nhân đạo năm 2024, Ban Tổ chức đã trao 112 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình cũng đã kết nối, phối hợp các tổ chức, nhà hảo tâm trao 10 sổ tiết kiệm, trị giá 10 triệu đồng và trao 100 suất quà (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện Công ty TNHH Tân Thành (Nghi Xuân) trao 2 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó Trường Tiểu học Xuân Thành.

                                        Hồng Quang – Thế Hùng


Liên kết Liên kết

Thống kê trong ngày Thống kê trong ngày

Đang online : 2
Tất cả : 310.793

Sự kiện Sự kiện