Saturday, 27/07/2024 | 13:44

Nghi Xuân: Ý nghĩa Ngày hội thiếu nhi vui khỏe

Sáng 18/3, Liên đội Trường Tiểu học Xuân Hội (Nghi Xuân - Hà Tĩnh) tổ chức ngày hội thiếu nhi vui khỏe. Đây là đơn vị được Hội đồng đội huyện Nghi Xuân lựa chọn tổ chức với quy mô cấp huyện.

Các em học sinh Trường Tiểu học Xuân Hội tham gia ngày hội với chủ điểm Thiếu nhi Việt Nam chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024) với các hoạt động ý nghĩa như tham gia nhảy đồng diễn “Tự hào thiếu nhi Việt Nam và Kun học tốt”; tham gia nhiều hoạt tiết mục văn nghệ đặc sắc, nhảy sạp…

Chương trình tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi giao lưu, tham gia các hoạt động văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động của Đội tại cơ sở; khơi dậy trong thiếu nhi niềm tin, lòng tự hào dân tộc, giúp các em phấn đấu, rèn luyện để trở thành công dân có ích cho xã hội.

Dịp này, Trường Tiểu học Xuân Hội cũng phát động toàn thể các em học sinh thi đua học tập tốt – rèn luyện chăm trong 7 tuần thi đua cao điểm từ 18/3 – 5/5/2024. Trong ảnh: Hiệu trưởng Trường Tiểu học Xuân Hội Phan Xuân Hiệp phát động thi đua học tập tốt – rèn luyện chăm trong 7 tuần thi đua.

Đây là dịp để các em học sinh Tiểu học Xuân Hội biết giúp đỡ lẫn nhau đoàn kết, cùng tiến bộ, tích cực tham gia các hoạt động tập thể góp phần xây dựng môi trường học ngày càng tốt đẹp chào mừng 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ và các ngày lễ lớn của dân tộc.

Đức Đồng - Trung Kiên