Saturday, 27/07/2024 | 10:37

Thành lập công đoàn cơ sở Công ty TNHH Y dược HT65

Chiều 20/5, Liên đoàn Lao động huyện Nghi Xuân tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập và ra mắt Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Y dược HT65.

Công ty TNHH Y dược HT65 (địa chỉ tại thị trấn Xuân An, được thành lập ngày 07/12/2023), hoạt động trong lĩnh vực: cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh, chăm sóc điều dưỡng và phục hồi chức năng.

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam, tập thể cán bộ, đoàn viên công nhân lao động công ty đã nhất trí viết đơn xin gia nhập tổ chức công đoàn và đã được Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Nghi Xuân ra quyết định thành lập Công đoàn cơ sở công ty theo quyết định số 07 /QĐ-LĐLĐ ngày 15/05/2024.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Nghi Xuân trao quyết định và tặng hoa chúc mừng công đoàn Công ty TNHH Y dược HT65 được thành lập.

Tại buổi lễ, Liên đoàn Lao động huyện Nghi Xuân đã trao quyết định công nhận công đoàn cơ sở gồm 20 đoàn viên, trong đó Ban chấp hành công đoàn lâm thời gồm 3 đồng chí.

Tổ chức công đoàn Công ty TNHH Y dược HT65 được thành lập với chức năng, nhiệm vụ đảm bảo quyền lợi hợp pháp chính đáng của đoàn viên, công nhân, góp phần xây dựng công ty ngày càng phát triển.

Hồng Quang – Thế Hùng