Sunday, 30/06/2024 | 20:25

Ban Tuyên giáo Huyện ủy Nghi Xuân tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 5

Chiều ngày 9/5, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Nghi Xuân tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 5. Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Lê Thị Thanh Tâm, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Trần Văn Trình chủ trì hội nghị.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Hữu Tiến - Giám đốc BHXH huyện trao đổi về một số điểm mới của dự thảo Luật BHXH sửa đổi. Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Hồng Khoan - Chủ tịch LĐLĐ huyện trao đổi về Luật dân chủ cơ sở và vai trò của công đoàn trong việc phối hợp thực hiện dân chủ cơ sở. Đồng chí Trần Văn Trình - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ trao đổi nội dung đôn đốc việc thực hiện Nghị quyết 06-NQ/HU, ngày 27/5/2022 của BCH Đảng bộ huyện về lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tập trung, tích tụ ruộng đất gắn với xây dựng huyện nông thôn mới giai đoạn 2022 – 2025 và những năm tiếp theo.

Kết luận hội nghị, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Lê Thị Thanh Tâm yêu cầu tập trung cao cho công tác tuyên truyền các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước; các tổ chức cơ sở đảng tích cực hưởng ứng tham gia viết bài thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2024; triển khai sinh hoạt chuyên đề về công tác đối ngoại; sinh hoạt chuyên đề phòng chống tham nhũng, tiêu cực; quan tâm công tác định hướng dư luận xã hội.

Anh Đức