Thursday, 25/07/2024 | 02:26
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 75 đoàn viên công đoàn ưu tú

Sáng ngày 10/7, Liên đoàn Lao động huyện Nghi Xuân phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho đoàn viên công đoàn. Đến dự có Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Phan Văn Thư, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy – Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Lê Thị Thanh Tâm.

Tham gia lớp học 75 học viên là những đoàn viên, công nhân lao động ưu tú của các tổ chức cơ sở Đảng. Trong thời gian từ ngày 10/7 - 15/7, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Bên cạnh đó, các học viên còn được thông tin chuyên đề về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Phát biểu tại lễ khai giảng, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Phan Văn Thư nêu rõ: Mỗi đoàn viên công đoàn ưu tú tham gia lớp bồi dưỡng đối tượng nhận thức về Đảng là bước đầu của quá trình phấn đấu để được kết nạp Đảng. Sau khi kết thúc khóa học các học viên tiếp tục vận dụng những kiến thức lý luận đã được học để không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Hồng Quang – Thế Hùng

 


Liên kết Liên kết

Thống kê trong ngày Thống kê trong ngày

Đang online : 1
Tất cả : 377.246

Sự kiện Sự kiện