Tuesday, 16/07/2024 | 07:12

Xuân Phổ sơ kết công tác xây dựng Đảng

Xã Xuân Phổ vừa tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ những tháng còn lại của năm 2024; sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Trong 6 tháng qua, Đảng bộ xã Xuân Phổ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai các nhiệm vụ chính trị, đảm bảo kế hoạch đề ra và đạt nhiều kết quả quan trọng trên các lĩnh vực. Công tác xây dựng Đảng, được cấp uỷ quan tâm thực hiện; Cán bộ, đảng viên và nhân dân luôn chấp hành tuyệt đối chủ trương của Đảng và Nhà nước; Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị xã hội, luôn thực hiện tốt công tác phối hợp và thường xuyên củng cố tổ chức bộ máy đi vào hoạt động ổn định, từng bước nâng cao chất lượng hoạt động.

Chủ trì hội nghị.

Qua 3 năm triển khai thực hiện Kết luận số 01-KL/TW trên địa bàn xã Xuân Phổ đã xuất hiện nhiều gương điển hình trên các lĩnh vực nhất là trong xây dựng NTM, nhiều tấm gương điển hình trong việc đóng góp ngày công lao động, hiến đất làm đường, xây dựng các công trình phúc lợi, thiết chế văn hóa…góp phần đưa xã Xuân Phổ hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, điển hình về văn hóa.

Trong thời gian tới, để việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trở thành thường xuyên, nền nếp, các cơ sở Đảng trên địa bàn tiếp tục tổ chức thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng; Chú trọng nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, tiếp tục tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên đề về học tập và làm theo Bác.

Các đồng chí trong đoàn công tác của huyện và lãnh đạo xã Xuân Phổ trao giấy khen cho các tập thể.

Dịp này, Đảng ủy xã Xuân Phổ đã trao giấy khen cho 4 tập thể và 10 cá nhân đã có thành tích tiêu biểu trong việc thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Hồng Quang – Thế Hùng