Tuesday, 17/09/2024 | 05:26

3 “chuyến xe 0 đồng” đưa sinh viên khó khăn ở Hà Tĩnh ra Hà Nội nhập học

Sáng 2/9, tại nhà văn hoá huyện Nghi Xuân, 3 "Chuyến xe 0 đồng" do Công ty TNHH Châu Tịnh phối hợp cùng Huyện đoàn Nghi Xuân tổ chức đã khởi hành đưa các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn ra Hà Nội nhập học.

Nhân dịp lễ Ngày Quốc khánh (2/9/1945 – 2/9/2024), Công ty TNHH Châu Tịnh (nhà xe Châu Tịnh) phối hợp cùng Huyện đoàn Nghi Xuân, Lộc Hà, thị xã Hồng Lĩnh tổ chức chương trình "Chuyến xe 0 đồng", miễn phí 120 vé cho các em sinh viên ra nhập học đầu năm.

Đây là chương trình ý nghĩa được Công ty TNHH Châu Tịnh phối hợp cùng các cấp, các ngành tổ chức thường niên nhằm hỗ trợ và tiếp thêm động lực cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn ở Hà Tĩnh vươn lên trong học tập.

Công ty TNHH Châu Tịnh đã có hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vận tải. Công ty hiện đang tạo việc làm cho 65 lao động địa phương với mức thu nhập từ 8-20 triệu đồng/người/tháng.

Ngoài ra, suốt nhiều năm qua, doanh nghiệp này còn thực hiện chương trình ưu đãi giảm giá cho thương bệnh binh, làm thẻ với mức giá ưu đãi giảm 20% cho hàng chục nghìn lượt hành khách là bệnh nhân thường xuyên đi chữa bệnh tại các cơ sở y tế ở Hà Nội.

Đức Đồng