Sunday, 01/09/2024 | 06:09

Bí thư Huyện ủy Đặng Trần Phong thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ, chiều 22/7, Bí thư Huyện ủy Đặng Trần Phong đã đi thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại xã Xuân Lam. Cùng đi có Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Trung tá Bùi Văn Tuấn.

Bí thư Huyện ủy cùng đoàn đã đến thăm và tặng quà bà Nguyễn Thị Cháu (mẹ của liệt sĩ Trần Ngọc Toàn, bà hiện đang nằm một chỗ và đau ốm thương xuyên); tặng quà ông Trần Trung Bố (thương binh hạng ¾).

Tại các gia đình, Bí thư huyện ủy Đặng Trần Phong đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh mất mát của các anh hùng liệt sĩ, mẹ VNAH, các thương, bệnh binh đã có nhiều cống hiến trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời mong muốn các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục động viên con cháu có nhiều đóng góp xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh

Anh Đức