Sunday, 01/09/2024 | 06:16

Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Dũng trao tặng quà cho gia đình chính sách ở Xuân Hồng

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024), sáng 23/7, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Dũng đã đến thăm và trao tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã Xuân Hồng. Cùng đi có Trưởng Công an huyện Thượng tá Nguyễn Thanh Thiện.

Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Dũng ân cần thăm hỏi sức khỏe....

Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Dũng cùng lãnh đạo xã Xuân Hồng đã đến thăm, tặng quà cho ông Nguyễn Xuân Cầu, thôn 2 là thương binh 4/4 (bị bệnh hiểm nghèo); ông Phạm Bá Nuôi, thôn 9, thương binh 4/4 (bị tai biến).

...trao tặng quà cho các thương bệnh binh.

Tại các gia đình, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Dũng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các thương binh, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình TBLS, gia đình chính sách. Đồng thời khẳng định: Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các thương bệnh binh, các anh hùng liệt sỹ trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và mong muốn các thương binh, gia đình chính sách, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng là tấm gương sáng, động viên con cháu lao động, học tập, công tác tốt; đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Hồng Quang