Tuesday, 16/07/2024 | 07:36

CLB Thầy thuốc Hà Tĩnh tại Hà Nội khám chữa bệnh cho hơn 200 gia đình chính sách ở Nghi Xuân

CLB Thầy thuốc Hà Tĩnh tại Hà Nội phối hợp với Sở Y Tế tổ chức chương trình khám chữa bệnh miễn phí tại huyện Nghi Xuân. Tiến sỹ Nguyễn Đình Anh - Phó Vụ trưởng, Vụ tổ chức cán bộ, Bộ Y tế; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Lê Ngọc Châu và Giám đốc Sở Y tế Nguyễn Minh Đức, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Trần Quỳnh  Thao cùng tham dự chương trình.

Tại chương trình, hơn 50 giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, dược sĩ là những người con quê hương Hà Tĩnh đang sống, làm việc tại Hà Nội và một số tỉnh thành trong cả nước đã trực tiếp khám sức khỏe cho 200 người là thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn huyện Nghi Xuân.

Người dân được khám tổng quát, xét nghiệm, siêu âm, điện tim và tư vấn các bệnh liên quan đến ngoại khoa, nội khoa, mắt, da liễu, tai mũi họng... và được cấp, phát thuốc miễn phí.

Dịp này, CLB Hội thầy thuốc Hà Tĩnh tại Hà Nội đã trao 200 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công tại huyện Nghi Xuân.

Đức Đồng – Thế Hùng