Friday, 27/09/2024 | 10:44

Đoàn công tác huyện Nghi Xuân trao hỗ trợ các trường học ở huyện Bảo Yên 1,2 tỷ đồng cùng nhiều nhu yếu phẩm

Đoàn công tác huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) đã đến thăm, động viên và trao quà hỗ trợ ngành giáo dục huyện Bảo Yên (Lào Cai).

Chủ tịch UBMTTQ huyện Nghi Xuân Lê Tiến Hải (thứ 4 từ phải sang) và Phòng GD-ĐT huyện trao số tiền 1,2 tỷ đồng cho lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện Bảo Yên.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp, Phòng Giáo dục và Đào tạo Nghi Xuân phát động phong trào “Trung thu, sẻ chia” với tinh thần kêu gọi tất cả cán bộ, viên chức trong ngành cùng các em học sinh và các bậc phụ huynh hãy dành tiền mua bánh trung thu năm nay để tự nguyện quyên góp mua sách vở, đồ dùng học tập gửi đến các bạn học sinh huyện Bảo Yên (tỉnh Lào Cai) bị thiệt hại do bão lũ.

Những phần quà là sự sẻ chia, hỗ trợ của ngành giáo dục Nghi Xuân dành cho ngành giáo dục huyện Bảo Yên.

Phòng Giáo dục và Đào tạo Nghi Xuân đã tiếp nhận được số tiền 1,2 tỷ đồng cùng nhiều nhiều nhu yếu phẩm và đồ dùng học tập từ sự đóng góp của các cán bộ, giáo viên, học sinh, phụ huynh ở các trường học.

Sự hỗ trợ góp phần hỗ trợ các học sinh ở huyện Bảo Yên sớm ổn định để học tập.

Thăm, động viên, trao quà hỗ trợ với các trường học ở huyện Bảo Yên, lãnh đạo huyện Nghi Xuân và Phòng GD-ĐT huyện chia sẻ với những khó khăn của các giáo viên, học sinh các nhà trường đang gặp phải và mong muốn các trường sớm khắc phục khó khăn, ổn định công tác dạy và học.

Đức Đồng