Sunday, 30/06/2024 | 07:03

Lãnh đạo Nghi Xuân động viên các gia đình có người thân bị đuối nước

Sáng 21/5, Bí thư Huyện uỷ Nghi Xuân (Hà Tĩnh) Đặng Trần Phong đã đến thăm hỏi, chia buồn, động viên 2 gia đình có người thân bị đuối nước ở Xuân Hội vừa qua. Cùng đi có Chủ tịch UBMTTQ huyện Lê Tiến Hải, các ban ngành cấp huyện.

Lãnh đạo huyện Nghi Xuân chia buồn cùng gia đình ông Võ Văn Hậu.

Bí thư Huyện uỷ Đặng Trần Phong và các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến thăm hỏi, chia buồn gia đình chị Nguyễn Thị Hà ở thôn Tân Ninh Châu và gia đình ông Võ Văn Hậu ở thôn Hội Minh, xã Xuân Hội là 2 gia đình có người thân bị đuối nước khi tắm biển ngày 18/5.

Lãnh đạo Nghi Xuân dâng hương các em học sinh bị đuối nước.

Thay mặt lãnh đạo huyện, Bí thư Huyện uỷ Đặng Trần Phong cùng các thành viên trong đoàn gửi lời chia buồn sâu sắc, động viên gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau, mất mát người thân.

Động viên gia đình chị Nguyễn Thị Hà vươn lên trong cuộc sống.

Bên cạnh việc thăm hỏi, động viên về mặt tinh thần, lãnh đạo huyện Nghi Xuân đã trao hỗ trợ mỗi gia đình số tiền 5 triệu đồng từ nguồn Quỹ cứu trợ của huyện.

Đức Đồng