Sunday, 30/06/2024 | 07:29

Lãnh đạo Nghi Xuân tặng quà tri ân các chiến sỹ Điện Biên

Chiều nay 3/5, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng đã đến thăm, tặng quà tri ân các chiến sỹ, thanh niên xung phong tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ hiện đang sinh sống trên địa bàn huyện.

Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng tặng quà ông Võ Văn Đúng, xã Xuân Hội.

Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà gia đình ông Mai Lệ Thường (SN 1933, thôn Phú Quý, xã Xuân Hội); ông Võ Văn Đúng (SN 1930, thôn An Toàn Long, xã Xuân Hội) và ông Phan Đình Liên (SN 1921, thôn Quang Mỹ, xã Xuân Mỹ). Đây đều là những chiến sỹ tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ lừng lẫy khắp năm châu.

Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng tặng quà ông Mai Lệ Thường, xã Xuân Hội.

Tại các gia đình, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng đã ân cần trò chuyện, hỏi thăm tình hình sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thế hệ cha anh đã cống hiến tuổi trẻ, máu xương của mình để làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ.

...và tặng quà ông Phan Đình Liên, xã Xuân Mỹ.

Phó Chủ tịch UBND huyện khẳng định: Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân huyện Nghi Xuân luôn ghi nhớ công lao, sự hy sinh của thế hệ đi trước và gửi lời chúc sức khỏe đến các chiến sĩ Điện Biên, dân công hỏa tuyến. Đồng thời mong muốn các đồng chí luôn giữ vững, phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, truyền thống cách mạng của quê hương và tinh thần chiến sĩ Điện Biên năm xưa, tiếp tục đóng góp trí tuệ, công sức xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Dịp này, lãnh đạo Ban CHQS huyện Nghi Xuân cũng đã đến tặng quà các cựu chiến binh tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ đang sinh sống trên địa bàn huyện.

Hồng Quang