Sunday, 01/09/2024 | 05:59

Lãnh đạo Nghi Xuân thăm, tặng quà gia đình chính sách

Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện Nghi Xuân bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ, các thương bệnh binh đối với sự nghiệp đấu tranh, bảo vệ Tổ quốc.

Sáng nay 22/7, Phó Chủ tịch HĐND huyện Hoàng Hữu Hiệp đã đến thăm và tặng quà các gia đình thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng ở thị trấn Tiên Điền và xã Cổ Đạm.

Tại thị trấn Tiên Điền, Phó Chủ tịch HĐND huyện Hoàng Hữu Hiệp đến thăm và tặng quà gia đình bà Lê Thị Phượng, ông Nguyễn Đình Trúc, ông Nguyễn Ngọc Anh. Tại xã Cổ Đạm, đoàn đã thăm tặng quà gia đình bà Trần Thị Thu, bà Trần Thị Em, bà Nguyễn Thị Hiên. Đây đều là những thương bệnh binh, gia đình chính sách gặp hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật.

Tại các gia đình, Phó Chủ tịch HĐND huyện Hoàng Hữu Hiệp huyện bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những hy sinh, đóng góp to lớn của các liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh, gia đình có công cho độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, giáo dục con cháu; tích cực phát triển kinh tế gia đình để nâng cao đời sống, chung sức cùng chính quyền, nhân dân địa phương hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ.

Sáng nay 22/7, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng cùng đoàn đã tới thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách trên địa bàn xã Xuân Hội, Xuân Mỹ

Tại xã Xuân Hội, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng đã thăm hỏi gia đình bà Nguyễn Thị Hoài (chất độc hóa học trực tiếp 85%); ông Lê Hòng Châu (chất độc hóa học trực tiếp 41%); bà Nguyễn Thị Lan (thân nhân liệt sĩ). Tại xã Xuân Mỹ, đoàn cũng đã đến thăm hỏi và trao tặng quà cho ông Phan Khắc Mậu (thương binh 4/4); ông Lê Duy Hồng (thương binh hạng 3/4); ông Nguyễn Văn Thịnh (thương binh 4/4).

Tại các gia đình, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng đã ân cần động viên những người có công với nước và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh, động viên con cháu tích cực tham gia lao động sản xuất, thực hành tiết kiệm, xây dựng gia đình, quê hương giàu đẹp, văn minh.

Huyền Hùng - Hồng Quang