Saturday, 27/07/2024 | 19:36

Lãnh đạo Nghi Xuân tri ân các gia đình chính sách, thương bệnh binh

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ, chiều nay 19/7, lãnh đạo huyện Nghi Xuân đã đi thăm, tăng quà các gia đình chính sách, các thương bệnh binh.

Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng thăm, tặng quà tại Khu điều dưỡng Thương binh - Tâm thần kinh Nghệ An.

Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng đã đi thăm hỏi, tặng quà cán bộ quản lý, các thương binh, bệnh binh con em Nghi Xuân đang điều trị tại Trung tâm điều dưỡng Thương binh và Khu điều dưỡng Thương binh - Tâm thần kinh Nghệ An.

Tại các điểm đến thăm, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình điều trị bệnh và cuộc sống hàng ngày của các thương bệnh binh và mong muốn lãnh đạo, cán bộ ban quản lý các trung tâm luôn tạo mọi điều kiện, chăm sóc tốt nhất cho các thương, bệnh binh về đời sống vật chất cũng như tinh thần.

Tại Trung tâm điều dưỡng Thương binh

Đồng thời mong muốn các thương, bệnh binh tiếp tục sống khỏe, vượt qua nỗi đau, an tâm điều dưỡng, nêu cao tấm gương dũng cảm, ý chí bản lĩnh “Bộ đội Cụ Hồ” góp phần cùng gia đình, người thân tham gia xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Viết Hưng tặng quà gia đình ông Thái Văn Hiền.

Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Viết Hưng đã đến thăm, tặng quà các gia đình người có công với cách mạng gặp hoàn cảnh khó khăn ở xã Xuân Liên.

Thăm hỏi ông Hồ Thái Minh.

Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Viết Hưng và các đồng chí trong đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình ông Thái Văn Hiền (SN 1954, ở thôn An Phúc Lộc), ông Lê Ca (SN 1933, ở thôn Lâm Hải Hoa), ông Hồ Thái Minh (SN 1941, ở thôn Lâm Vượng). Đây đều là những thương binh, thường xuyên bị đau ốm.

Tặng quà gia đình ông Lê Ca.

Tại các gia đình đến thăm, Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các thương binh vượt lên bệnh tật cùng gia đình khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Xuân Liên tiếp tục quan tâm đến các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, gia đình khó khăn trên địa bàn.

Quang Hùng – Đức Đồng