Friday, 19/04/2024 | 14:04
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam ủng hộ Quỹ vì người nghèo Nghi Xuân 100 triệu đồng

Chiều ngày 26/1, UBMTTQ huyện Nghi Xuân đã tổ chức lễ tiếp nhận nguồn tài trợ của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chi nhánh Hà Tĩnh ủng hộ Quỹ vì người nghèo nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Lãnh đạo huyện tham dự có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Hiếu, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Dũng cùng các Uỷ viên BTV Huyện ủy.

Tại chương trình, đại diện Vietcombank Hà Tĩnh đã trao biển tượng trưng số tiền 100 triệu đồng ủng hộ Quỹ vì người nghèo nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Giám đốc Vietcombank Hà Tĩnh Phan Viết Phong: Số tiền trên là tất cả tấm lòng của cán bộ, nhân viên Vietcombank Hà Tĩnh với mong muốn mang đến cho các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn một cái tết no đủ, sum vầy, tiếp sức cho các em vươn lên trong học tập, vững bước tới trường.

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch UBND huyện Nghi Xuân Lê Anh Dũng trân trọng cảm ơn tình cảm và món quà hết sức ý nghĩa, thiết thực của ngân hàng Vietcombank Hà Tĩnh. Đồng thời khẳng định nguồn hỗ trợ của ngân hàng là niềm động viên to lớn giúp bà con nhân dân và đặc biệt là những học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn  đón tết Nguyên đán trong không khí vui tươi, đầm ấm.

 Hồng Quang

 

 


Liên kết Liên kết

Thống kê trong ngày Thống kê trong ngày

Đang online : 4
Tất cả : 229.583

Sự kiện Sự kiện