Saturday, 27/07/2024 | 19:34

Nhiều hoạt động ý nghĩa của Hải đội 102 hướng về Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Hướng đến kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ, cán bộ, chiến sỹ Hải đội 102 – BTL Vùng Cảnh sát biển 1 đã phối hợp với các tổ chức đoàn thể, chính quyền ở huyện Nghi Xuân tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa.

Cán bộ, chiến sỹ Hải đội 102 – BTL Vùng Cảnh sát biển 1 và Đoàn xã Xuân Mỹ đã dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

Cán bộ, chiến sỹ Hải đội 102 – BTL Vùng Cảnh sát biển 1 và Đoàn xã Xuân Mỹ đã dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện. Các cán bộ, chiến sĩ Hải đội 102 mãi mãi ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ, nguyện tuyệt đối trung thành vô hạn với Đảng, Tổ quốc và Nhân dân; quyết tâm nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, cùng với các lực lượng bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo, thềm lục địa của Tổ quốc, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, “mẫu mực tiêu biểu”.

Dọn vệ sinh môi trường tại Nghĩa trang - Liệt sĩ huyện.

Tiếp đó, cán bộ, chiến sỹ Hải đội 102 cùng với Đoàn xã Xuân Mỹ, Trường Tiểu học Xuân Mỹ tổ chức dọn dẹp vệ sinh, dâng hương từng ngôi mộ.

Trao quà cho gia đình quân nhân là gia đình chính sách...

Cũng trong dịp này, Hải đội 102 - BTL Vùng Cảnh sát biển 1 đã phối hợp với xã Xuân Phổ thăm, tặng quà 5 gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình chính sách và người có công với cách mạng; Thăm hỏi, động viên, tặng quà 38 gia đình quân nhân trong đơn vị có thân nhân là thương binh, liệt sĩ.

Văn Bằng - Cảnh sát biển