Tuesday, 17/09/2024 | 05:25

Nhiều phần quà đến với học sinh khó khăn Nghi Xuân trước thềm năm học mới

Những phần quà của CLB Tennis Nghi Xuân (Hà Tĩnh) đã góp phần động viên các em học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn trong năm học mới 2024-2025.

Nhiều phần quà đến với học sinh khó khăn Nghi Xuân trước thềm năm học mới

Nhằm hỗ trợ các em học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn, Câu lạc bộ Tennis Nghi Xuân đã kêu gọi các thành viên, các mạnh thường quân trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa với tổng số tiền gần 150 triệu đồng.

Trong đó, Câu lạc bộ Tennis Nghi Xuân đã trao tặng 51 chiếc xe đạp “Nâng bước em đến trường” với số tiền gần 130 triệu đồng và trao 20 suất quà (mỗi suất 1 triệu đồng) cho các em học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

….và 20 suất quà cho học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Những phần quà là tấm lòng của các thành viên câu lạc bộ cũng như các mạnh thường quân nhằm hỗ trợ, động viên các em học sinh nỗ lực vươn lên trong cuộc sống cũng như trong học tập.

Đức Đồng