Tuesday, 16/07/2024 | 07:12

Trao 300 suất quà cho học sinh khó khăn ở xã Đan Trường và Cổ Đạm

Chiều 12/7, Hội Chữ thập đỏ huyện Nghi Xuân tổ chức trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đan Trường và Cổ Đạm.

Thực hiện chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” năm 2024, Hội Chữ thập đỏ quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội thông qua Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Tĩnh về trao 300 suất quà (tổng trị giá 180 triệu đồng) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đan Trường và Cổ Đạm (Mỗi suất quà 600 ngàn đồng, gồm sữa và tiền mặt).

Những phần quà trên mang lại ý nghĩa xã hội sâu sắc, giúp học sinh có hoàn cảnh khó khăn được chăm sóc sức khỏe, cải thiện dinh dưỡng, nâng cao thể lực, có cơ hội học tập tốt, giúp các bậc phụ huynh bớt đi nỗi âu lo về sức khỏe của các em.

Dịp này, Hội Chữ thập đỏ Hà Tĩnh trao giấy chứng nhân tấm lòng vàng và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Hội Chữ thập đỏ quận Hai Bà Trưng, Chi Hội Chữ thập đỏ Trường tiểu học Lê Văn Tám và nhóm thiện nguyện kết nối yêu thương ở Tp. Hà Nội đã và luôn giành những tình cảm sâu sắc nhất đến với người dân Hà Tĩnh.

Hồng Quang