Thursday, 02/05/2024 | 06:31

Trao 300 suất quà tết cho người nghèo Nghi Xuân

Sáng 28/1, tại Chùa Thanh Lương, Hội Chữ thập đỏ huyện Nghi Xuân phối hợp với Ban trị sự Giáo Hội phật giáo Việt Nam huyện tổ chức chương trình trao quà từ thiện đón xuân Giáp Thìn 2024; tết vì người nghèo kết nối yêu thương sưởi ấm tình người. Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Trần Quỳnh Thao cùng dự.

Với tinh thần “chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”, chương trình đã trao 300 suất quà tết (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng) cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Nghi Xuân.

Những suất quà trên có tổng trị giá 150 triệu đồng của Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup; Công ty CP Dầu khí Hải Dương; Công ty CP Hadico hỗ trợ nhằm động viên, chia sẻ đối với các hộ khó khăn mỗi dịp tết đến xuân về.

Món quà mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc và tinh thần tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc, thể hiện trách nhiệm của các tổ chức với cộng đồng xã hội, chung tay chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn để mọi người, mọi nhà đều có tết vui vẻ, đầm ấm.

Thanh Huyền – Thế Hùng