Friday, 21/06/2024 | 02:28
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao tặng quà cho nhiều học sinh khó khăn ở Nghi Xuân

Chiều 29/5, lãnh đạo huyện Nghi Xuân cùng Trường Tiểu học Xuân Lam đã trao tiền hỗ trợ của các mạnh thường quân cho các em học sinh khó khăn của nhà trường. 

Bí thư Huyện ủy Nghi Xuân Đặng Trần Phong cùng các đồng chí lãnh đạo huyện và các nhà tài trợ trao tiền hỗ trợ cho các em học sinh.

Đợt này, Đại tá Trần Quốc Xanh - Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường (Bộ Công an) cùng các nhà tài trợ đã trao hỗ trợ 11 em học sinh khó khăn, học sinh khuyết tật của nhà trường. Trong đó, trao tặng 4 em học sinh khuyết tật 1 khóa trị liệu phục hồi trị giá 9 triệu đồng/em; trao hỗ trợ 7 em học sinh hoàn cảnh khó khăn mỗi em 2 triệu đồng.

 

Món quà là nguồn động viên các em nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Cô giáo Nguyễn Thị Kim Hoa – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Xuân Lam cho hay: “Sự hỗ trợ của Đại tá Trần Quốc Xanh và các nhà tài trợ đã chia sẻ khó khăn, quan tâm giúp đỡ nhiều em học sinh nghèo, học sinh khuyết tật của nhà trường vươn lên trong cuộc sống. Mong rằng, tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của các mạnh thường quân hỗ trợ các em trong năm học mới sắp tới”.

Được biết vào tháng 2/2024, Đại tá Trần Quốc Xanh cũng đã trao tặng Trường Tiểu học Xuân Lam một phòng máy vi tính trị giá 250 triệu đồng.

Đức Đồng - Trung Kiên

 


Liên kết Liên kết

Thống kê trong ngày Thống kê trong ngày

Đang online : 1
Tất cả : 319.518

Sự kiện Sự kiện