Monday, 15/04/2024 | 04:02
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ý nghĩa chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” ở Nghi Xuân

Chiều 26/1, LĐLĐ huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” cho đoàn viên, người lao động trên địa bàn.

Đến dự chương trình có Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trần Tú Anh, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Ngô Đình Vân, Bí thư Huyện ủy Nghi Xuân Phan Tấn Linh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Hiếu, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Dũng cùng các Uỷ viên BTV Huyện ủy và đông đảo đoàn viên, người lao động trên địa bàn.

LĐLĐ huyện Nghi Xuân hiện có gần 2.900 đoàn viên, sinh hoạt tại 89 công đoàn cơ sở. Để chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, năm 2023, các cấp công đoàn đã tổ chức thăm hỏi, trao quà, trợ cấp cho trên 378 lượt đoàn viên, công nhân viên chức, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với số tiền trên 239 triệu đồng; hỗ trợ làm 3 nhà mái ấm công đoàn với số tiền 90 triệu đồng. 

Tại chương trình, LĐLĐ huyện đã trao 146 suất quà, trong đó 10 suất quà của Tổng LĐLĐVN (mỗi suất trị giá 1,3 triệu đồng); 40 suất quà của LĐLĐ tỉnh (mỗi suất trị giá 800 nghìn đồng); 96 suất quà từ các nguồn xã hội hóa, vận động ủng hộ (mỗi suất quà trị giá 750 nghìn đồng).

...và trao số tặng tiền 40 triệu đồng hỗ trợ “nhà mái ấm” cho đoàn viên Nguyễn Thị Thúy Hằng - đoàn viên công đoàn Trung tâm Y tế Nghi Xuân.

Chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” là sân chơi, nơi gặp gỡ, giao lưu của đoàn viên, người lao động, BTC cũng đã tổ chức trò chơi dân gian thú vị “bốc thăm phần quà may mắn” cho những người tham dự chương trình.

Trước đó, LĐLĐ huyện cũng đã lựa chọn 60 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích xuất sắc để tham gia mua các loại sản phẩm, hàng hóa trên “Chợ tết công đoàn” thông qua các sàn giao dịch thương mại điện tử có uy tín, mức hỗ trợ 300.000 đồng/người.

                                                                       Hồng Quang


Liên kết Liên kết

Thống kê trong ngày Thống kê trong ngày

Đang online : 5
Tất cả : 223.835

Sự kiện Sự kiện